Trang chủ Tin tức
 • Cách làm gà bó xôi nguyên con

  Gà bọc xôi thường được làm nguyên con bằng cách chiên phồng và giòn. Đây là món ăn thường thấy trong các bữa tiệc cưới. Tuy nhiên vào những dịp cuối tuần bạn cũng có thể đổi món thiết đãi gia đình mình bằng món gà bó xôi nguyên con vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Vậy cách làm gà bọc  xôi nếp chiên có khó không. Làm món này không hề khó chút nào nhé, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn đã có thể thực hiện món ăn ngon này rồi. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu và thực hiện cách làm gà bó xôi chiên phồngthơm ngon này nhé.

  Xem tiếp...
 • Gà bọc xôi chiên bán ở đâu

  Gà bọc xôi chiên, món ăn tưởng quen mà lạ. Là món ăn được rất nhiều người mê say. Không chỉ bởi hình thức mà còn bởi chất lượng tuyệt hảo bên trong. Câu hỏi đặt ra là gà bọc xôi chiên bán ở đâu là ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất?

   

  .

   

  Xem tiếp...
 • Gà không lối thoát Cầu Giấy

    Xã hội ngày càng phát triển. Kéo theo đó là những nhu cầu cơ bản của con người: ăn uống, quần áo... Cũng ngày càng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý chung đó. Chúng tôi đã cho ra đời các cửa hàng chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân. Đặc biệt là giới trẻ và dân văn phòng. Món ăn mà chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ.

  .

  Xem tiếp...
 • Gà không lối thoát ngon Kim Kê Quán

  Gà không lối thoát là một món ăn khiến mọi thực khách đều vô cùng tò mò khi nghe đến tên. Cái tên gà không lối thoát thực chất là một cách biến tấu độc đáo từ các món ăn dân tộc bởi nếu muốn được thưởng thức món ăn gà không lối thoát này bạn cần phải giải thoát cho những con gà đang nằm trong bọc xôi giòn rụm, vàng ươm bên trong kia!

  .

   

   

  Xem tiếp...
 • Mua gà không lối thoát ở Hà Nội

    Nói tới ẩm thực Việt Nam. Có vô vàn những món ăn vô cùng hấp dẫn. Được làm từ những nguyên liệu dân dã và gần gũi với con người. Những món ăn đó mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc. Mang lại cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới lạ và khó có thể quên. Một trong những món ăn đó phải kể đến là món gà không lối Hà Nội.   Quận Ba Đình nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội kéo dài theo hướng Đông - Tây. Quận gồm có 14 phường là Cống Vị, Điện Biên. Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực. Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

   

   

   

  Xem tiếp...