Hotline : 0963335518

Địa chỉ : 88 Ngô Thì Nhậm

Gà không lối thoát tại quận Hoàng Mai.

Gà không lối thoát vốn là một món ăn nổi tiếng xứ Hà Thành với sự béo ngậy của gà hòa quyện cùng mùi xôi nếp nương chiên giòn vô cùng hấp dẫn. Ở Hà Nội bạn có thể tìm gà không lối thoát tại rất nhiều nơi, đặc biệt là các của hàng gà chuyên như cơm gà, các món gà dân tộc. Với những người yêu thích món ăn này tại khu vực Giải Phóng, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được gà không lối thoát tại quận Hoàng Mai. 

Gà không lối thoát.

  1. Quận Hoàng Mai – thiên đường ẩm thực đa dạng:

Mặc dù không phải là một quận trung tâm của Hà Nội tuy nhiên Hoàng Mai vẫn xứng đáng là một thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Một vài món ăn đặc sản chúng ta có thể tìm thấy ở Hoàng Mai có thể kể đến như lẩu nướng không khói, bánh đúc Thanh Tùng phố Trương Định, bún đậu mẹt Nguyễn Đức Cảnh hay bánh mì chảo, bánh cuốn, vịt cỏ….

Dê tìm và đa dạng nhất có lẽ là lẩu nướng. Từ nướng không khỏi, xèo xèo nướng, nướng thập cẩm hy lảu cá kèo. Tất cả đều được review khá tốt và mang chất lượng đáng tin cậy. Gà không lối thoát tại quận Hoàng Mai cũng là một trong những món ăn đặc snr được thực khách tìm kiếm.

  1. Gà không lối thoát tại quận Hoàng Mai có thể tìm thấy ở đâu?

Tại quận Hoàng Mai chúng ta có thể tìm thấy ít nhất là 3 nhà hàng phục vụ món gà không lối thoát này. Cả 3 đều có những uy tín nhất định và có những món ăn đặc sắc đi vò lòng thực khách.

_ Gà không lối thoát tại Vua Gà Tươi:

Tại đây gà không quá lớn nhưng với lớp xôi cùng thịt gà khá dày, món ăn có thể dành cho cả gia đình từ 3 đến 4 người. Bạn có thể ghé quán vào cuối tuần để thưởng thức món ăn này. Quán thường khá đông do được ưa chuộng bởi nhiều thực khách. Xôi ở đây khá giòn và thịt gà thì mềm, mọng nước.

Quán có địa chỉ là 170 Tựu Liệt, Tam Hiệp với khá nhiều món ăn đa dạng khác như cơm gà, các món rau, gà luộc hay các loại gà rán phần.

_ Gà bó xôi tại Chicken 29 – Định Công, Hoàng Mai:

Gà ở đây có giá 275.000 1 con đủ cho cả gia đình. Gà đa phần là gà chạy bởi vậy rất ngọt, chắc thịt đồng thời lớp xôi giòn, thơm mùi nếp nương. Điểm cộng tại nhà hàng là có thêm một vài món ăn kèm đỡ ngán như dưa góp, nộm đu đủ . Nước chấm khá ngon và vừa miệng.

_ Gà không lối thoát đặt hàng online:

Ngoài ra nếu bạn ngại đi đến của hàng hoặc muốn có một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà với những món ăn tự nấu khác, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng gà không lối thoát và yêu càu ship đến tận nhà. Hầu hết những nhà hàng bán online như vậy đều ship trong nội thành Hà Nội rất nhanh và đảm bảo gà đến tay bạn vẫn còn nóng giòn.

  1. Gà không lối thoát – món ăn thú vị:

Gà không lối thoát sau khi loại bỏ lớp xôi bên ngoài.

Không chỉ có gà không lối thoát tại quận Hoàng Mai mà chúng ta hoàn toàn có thể tìm gà không lối thoát tại rất nhiều địa điểm khác tại Hà Nội. Gà không lối thoát là món ăn gây nghiệm bởi lớp vỏ xôi giòn tan, thơm mùi nếp nương bọc lấy gà nguyên con bên trong khiến cho thịt gà khi lộ ra dưới lớp xôi không hề bị khô mà vẫn ngọt mềm, giữ được lượng nước nhất định.